Tìm kiếm

【cwin nhận 88k】Công ty Thủy điện Buôn Kuốp: Tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội

Xuất bản trên 2023-09-27 10:35:16 Nguồn:bongdalu.4

(PLO)- Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã đầu tư hơn 560 triệu đồng để xây dựng phòng ở cho giáo viên,ôngtyThủyđiệnBuônKuốpThamgianhiềuhoạtđộngansinhxãhộcwin nhận 88k sơn sửa lại trường học, tặng tivi tại các trường học.

0:00 / 0:00 0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Lãnh đạo Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cho biết, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, công ty phối hợp với công đoàn tới thăm và trao tặng các công trình trường học tại hai xã Nam Ka và Ea R’bin, huyện Lắk (Đắk Lắk) với tổng trị giá hơn 560 triệu đồng.

Thuy_dien_buon_kuop 1.jpg
Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tặng 2 phòng ở tại Trường THCS Trần Quốc Toản. Ảnh: NT

Giáo viên, học sinh có nơi ở, lớp học mới hơn

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã trao tặng nhà công vụ tại Trường THCS Trần Quốc Toản, xã Ea R’bin, gồm hai phòng ở, với tổng diện tích 55,4 m2. Công trình được xây dựng theo kiểu nhà ở cấp bốn, nền lát gạch men, có nhà vệ sinh và chỗ nấu ăn khép kín với tổng kinh phí 300 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp còn sửa chữa, sơn mới, lắp đặt hệ thống quạt trần cho bốn phòng học tại Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Nam Ka với tổng kinh phí 230 triệu đồng. Đồng thời, công ty cũng đã trao tặng bốn chiếc ti vi cho các trường học trên địa bàn hai xã để phục vụ nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh với tổng trị giá 34 triệu đồng.

Cũng trong thời gian này, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã hỗ trợ sửa chữa hai phòng học, một phòng chờ giáo viên, cổng trường tại Trường Tiểu học Dray Sáp (xã Dray Sáp, huyện Krông Ana) và xây dựng tường rào tại điểm Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (xã Ea Na, huyện Krông Ana) với tổng kinh phí 340 triệu đồng.

Các hoạt động nói trên đã thể hiện sự quan tâm chu đáo của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đối với công tác an sinh xã hội, góp chút sức nhỏ cùng toàn xã hội làm giáo dục, động viên các tầng lớp nhân dân chung sức xây dựng nền giáo dục quốc dân dưới sự quản lý của Nhà nước.

Chấm dứt cảnh giáo viên đi ở trọ

Ông Đặng Xuân Kiên, Chủ tịch UBND xã Ea R’bin, huyện Lắk (Đắk Lắk), cho hay, Công ty thủy điện Buôn Kuốp vừa bàn giao Nhà công vụ là hai phòng ở trường THCS Trần Quốc Toản.

Theo ông Kiên, công trình này được khởi công hồi tháng 6-2023 và đã kịp bàn giao đưa vào sử dụng cho năm học 2023-2024.

“Việc đầu tư xây dựng công trình nhằm mục tiêu hỗ trợ hạ tầng kỹ thuật cho giáo dục trên địa bàn xã Ea R’bin, là xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn của huyện Lắk, góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn về nhà ở cho giáo viên khi đến công tác, giảng dạy. Từ đó, hạn chế được tình trạng giáo viên xin nghỉ việc do gặp khó khăn về các điều kiện sinh hoạt tối thiểu. Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho giáo viên là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp với các địa phương ở vùng hạ lưu Nhà máy Thủy điện Buôn Tua Srah”, ông Đặng Xuân Kiên cho hay.

Còn ông Trịnh Duy Quyết, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản cho hay công trình của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã giúp đỡ các giáo viên thu nhập thấp có nơi ở mới và yên tâm hơn trong công việc. “Có được phòng ở mới, giáo viên không còn phải lặn lội sang bên kia sông để đi thuê phòng trọ”, ông Trịnh Duy Quyết cho biết.

NGUYÊN HOA Tin liên quan

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm

Thủy điện Buôn Kuốp cấp nước cấp bách cho vùng hạ du

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023

Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【cwin nhận 88k】Công ty Thủy điện Buôn Kuốp: Tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang