Tìm kiếm

【tra cứu vnedu vn】Sao PSV chỉ ra 2 cầu thủ Arsenal đáng sợ nhất trước cuộc đụng độ ở C1

Xuất bản trên 2023-09-27 09:24:13 Nguồn:bongdalu.4
 

Arsenal tiếp đón đội bóng Hà Lan trong trận đấu đầu tiên của họ ở Champions League sau hơn 6 năm rưỡi. Dù vậy,ỉracầuthủArsenalđángsợnhấttrướccuộcđụngđộởtra cứu vnedu vn PSV không phải đối thủ dễ chơi.

Điển hình là PSV đã đánh bại Pháo thủ với tỷ số 2-0 trong lần gặp nhau gần nhất ở mùa giải trước tại vòng bảng Europa League. Nhưng De Jong thực sự đánh giá cao Arsenal.

PSV captain Luuk de Jong has picked out the two Arsenal players he’s most concerned about ahead of their Champions League clash. - Bóng Đá

 De Jong đánh giá cao 2 cầu thủ Arsenal.

Anh cho hay: "Arsenal sẽ là đối thủ khó khăn nhất nhưng cũng là trận đấu hay nhất đối với chúng tôi. Tôi không muốn nói quá nhiều vì tôi không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin. Tôi đang đùa đấy.

Chúng tôi có một phong cách và khi đối đầu với bất kỳ đội nào, chúng tôi muốn chơi theo phẩm chất của mình, theo cách chúng tôi muốn.

Có lẽ chúng tôi sẽ thay đổi một số thứ về mặt chiến thuật. Bạn phải đề phòng những đội như Arsenal vì những sai sót nhỏ sẽ giết chết bạn, họ sẽ ghi bàn."

Anh nói thêm: Arsenal có rất nhiều cầu thủ chất lượng.Bukayo Saka là cầu thủ có rất nhiều phẩm chất cá nhân có thể giúp Arsenal giành chiến thắng trong các trận đấu, còn Martin Odegaard lại mang đến điều gì đó khác biệt.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy LinkTiểu Lam | 15:54 20/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【tra cứu vnedu vn】Sao PSV chỉ ra 2 cầu thủ Arsenal đáng sợ nhất trước cuộc đụng độ ở C1,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang