Tìm kiếm

【bongdaso.66】DN bảo hiểm chi trả nhanh quyền lợi cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Xuất bản trên 2023-09-27 09:01:15 Nguồn:bongdalu.4

(PLO) - Liên quan tới vụ cháy chung cư mini,ảohiểmchitrảnhanhquyềnlợichonạnnhânvụcháychungcưbongdaso.66 Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã có văn bản gửi Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và các doanh nghiệp bảo hiểm về việc hỗ trợ và bồi thường bảo hiểm trong vụ cháy tại phố Khương Hạ (Hà Nội).

0:00 / 0:00 0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mấy ngày qua, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm trao số tiền 300 triệu đồng đến các nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ. Qua đó, nhằm chia sẻ phần nào những mất mát, đau thương của các gia đình gặp nạn.

Manulife-chia-se-1.jpg
Đóng góp hỗ trợ các nạn nhân tại phường Khương Đình. (Ảnh: TBTC).

Được biết, các công ty bảo hiểm bao gồm nhân thọ và phi nhân thọ đang tích cực khẩn trương rà soát danh sách nạn nhân để hỗ trợ kịp thời. Trong đó, hãng bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã hoàn tất thủ tục chi trả cho một gia đình có người thân không may qua đời trong vụ cháy vào ngày 15-9 và sẽ hoàn tất chi trả tiếp 2 trường hợp khác trong ngày 19-9. Tổng số tiền chi trả ước tính khoảng 4,5 tỷ đồng. Manulife Việt Nam cũng đang tiếp tục làm việc để xác minh tình trạng các khách hàng còn lại nhằm hỗ trợ chi trả nhanh nhất nếu có.

Trước đó, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cũng đã ký công văn hỏa tốc gửi Bảo hiểm Xã hội Hà Nội chỉ đạo hỗ trợ các gia đình với mức 3 triệu đồng/người chết, 2 triệu đồng/người bị thương, trích từ quỹ phúc lợi tập trung của ngành.

Manulife-chia-se-2.jpg
Những phần quà bằng hiện vật đã sẵn sàng để chuyển tới 45 hộ gia đình trong khu chung cư mini gặp nạn. (Ảnh: Phi Hùng – PLO)
Manulife-chia-se-3.jpg
Tình làng nghĩa xóm, áo lành đùm áo rách, nhường cơm sẻ áo có cơ hội được bộc lộ giữa bộn bề vất vả cuộc sống. (Ảnh: Minh Trúc – PLO)

Theo báo cáo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, thành phố cũng đã hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt với mức: 37.000.000 đồng/người thiệt mạng và 12.400.000 đồng/người bị thương. Riêng đối với trẻ em, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/trẻ bị thiệt mạng và 10 triệu đồng/trẻ bị thương phải điều trị tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, thành phố hỗ trợ đối với sinh viên, công nhân, người lao động thuê tại căn hộ mỗi cá nhân 1,5 triệu đồng/người/tháng trong 6 tháng; hỗ trợ toàn bộ chi phí tại bệnh viện đối với người bị thương trong vụ hỏa hoạn; hỗ trợ tiền mua sách vở, đồ dùng học tập đối với trẻ em của các gia đình trong vụ hỏa hoạn, mức 5 triệu đồng/trẻ.

H.T.H Tin liên quan

Hơn 9.000 VĐV trong nước và quốc tế tham gia Marathon Quốc tế Đà Nẵng Manulife 2023

Manulife Việt Nam tiếp tục trồng rừng nhằm thúc đẩy mục tiêu chống biến đổi khí hậu

‘Bước đến hạnh phúc’ chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo hiểm của Manulife Việt Nam

Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【bongdaso.66】DN bảo hiểm chi trả nhanh quyền lợi cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang