Tìm kiếm

【bongdalu5】Tiết lộ thời gian trở lại của Nkunku

Xuất bản trên 2023-09-27 10:32:55 Nguồn:bongdalu.4
 

Chelsea đang trải qua giai đoạn gây thất vọng khi chỉ có được đúng 1 chiến thắng sau 5 vòng đấu tại Premier League. Trong đó,ếtlộthờigiantrởlạicủbongdalu5 hàng công của họ khiến NHM cảm thấy khó có thể hài lòng khi liên tiếp bỏ lỡ các cơ hội ở các vòng đấu gần đây. 

Rõ ràng, những Nicolas Jackson, Raheem Sterling hay Mykhaylo Mudryk đang không đáp ứng được nhu cầu ghi bàn của The Blues. Vì thế, các CĐV Chelsea đang rất trông đợi Christopher Nkunku có thể sớm trở lại sân bóng. 

Tiết lộ thời gian trở lại của Nkunku - Bóng Đá

Nkunku đang có quá trình hồi phục tốt. 

Trước đó, bản hợp đồng đắt giá của đại diện Tây London đã gặp phải chấn thương và được dự đoán chỉ có thể trở lại vào đầu năm mới 2024. Tuy nhiên, tiến trình hồi phục gần đây của anh là rất tốt và dự kiến có thể tái xuất sớm hơn mong đợi.

Chia sẻ được trang The Chelsea Chronicle dẫn lời về tình hình của tân binh The Blues, ký giả Simon Phillips bày tỏ: "Tôi nghe rằng Nkunku đã có thể trở lại tập luyện theo chương trình cá nhân vào tháng tới. Và sau đó vào khoảng tháng 11 hoặc 12, nếu tiến trình diễn ra tốt đẹp,cậu ấy có thể quay lại tập luyện với toàn đội".

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy LinkPhi Yến | 14:24 20/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【bongdalu5】Tiết lộ thời gian trở lại của Nkunku,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang