Tìm kiếm

【cúp tây ban nha】HLV Hoàng Anh Tuấn: "Tôi rất giận, cứ đá thế này U23 Việt Nam sẽ về nhà sớm"

Xuất bản trên 2023-09-27 09:36:48 Nguồn:bongdalu.4

Dù U23 Việt Nam có được thắng lợi 4-2 ở trận mở màn ASIAD,àngAnhTuấnTôirấtgiậncứđáthếnàyUViệtNamsẽvềnhàsớcúp tây ban nha tuy nhiên HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra không hài lòng.

“Tôi có hai điều cần nhấn mạnh. Một là tôi hài lòng về tỷ số. Hai là tôi rất giận dữ về những sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thẻ vàng. Tôi không vui chút nào cả”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Mông Cổ vào chiều nay (19/9).

Ông tiếp tục: “Khi U23 Việt Nam dẫn với tỷ số cách biệt như vậy, một số cầu thủ đã lơi lỏng dẫn đến phải nhận bàn thua.

Tôi đã nhắc nhở cầu thủ rất nhiều trước khi chuẩn bị cho giải đấu, chứ chẳng phải riêng trận đấu này. Tôi luôn yêu cầu họ phải hết sức tập trung, sai sót xảy ra ở thời điểm như thế sẽ không tốt chút nào, có thể khiến trận đấu thay đổi rất đáng tiếc. Ở giải này, có những trận đấu có thể để ảnh hưởng đến cả trận đấu sau, điều đó rất đáng suy nghĩ”.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi rất giận, cứ đá thế này U23 Việt Nam sẽ về nhà sớm - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn nhắc tới viễn cảnh U23 Việt Nam bị loại sớm nếu không cải thiện lối chơi. (Ảnh: AFC)

Trên sân Linping Sports chiều nay (19/9), U23 Việt Nam bước vào trận ra quân tại ASIAD 2023. Ngay phút thứ 3, Quốc Việt đã mở tỉ số trận đấu. Tiếp đà hưng phấn, U23 Việt Nam dẫn trước 3-0 sau hiệp 1 và cuối cùng có được thắng lợi 4-2 chung cuộc.

Tuy nhiên màn trình diễn của đội chưa thể khiến HLV Hoàng Anh Tuấn hài lòng, đặc biệt với việc U23 Việt Nam phải nhận tới 3 thẻ vàng và 2 bàn thua. Chiến lược gia này thậm chí còn thẳng thắn nhắc đến khả năng U23 Việt Nam có thể bị loại sớm nếu không cải thiện tình hình. Ông nói:

“Suốt cả trận đấu này, nếu nói ai đã làm tôi hài lòng thì rất khó. Có một số cầu thủ chơi tốt, nhưng một số khác thì chưa. Trong suy nghĩ, tôi chỉ thấy khó chịu khi cầu thủ phải nhận thẻ vàng ngớ ngẩn.

Tôi chỉ hài lòng về mặt tỷ số. Còn nếu cầu thủ cứ chơi thế này, có lẽ U23 Việt Nam sẽ về nhà sớm. Đó là lý do tôi vẫn rất giận”.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi rất giận, cứ đá thế này U23 Việt Nam sẽ về nhà sớm - Ảnh 3.

U23 Việt Nam còn 2 trận gặp U23 Iran và U23 Saudi Arabia tại vòng bảng. (Ảnh: Nam Trung)

Chiến lược gia này kết lại: “ASIAD 19 là giải đấu lớn, mang đến cơ hội lớn cho các cầu thủ. Như các bạn đã biết, độ tuổi trung bình của U23 Việt Nam là thấp nhất giải, chỉ là 20,3. Do vậy, việc thi đấu ở sân chơi này rất quan trọng với các cầu thủ, mọi thứ sẽ không dễ dàng. Tôi rất phấn khích và muốn cầu thủ cảm nhận rõ giải đấu lớn này, cơ hội lớn này để trưởng thành hơn.

Dù chỉ có 1 CĐV đến sân, tôi vẫn thấy rằng họ đại diện cho cả 100 triệu người dân Việt Nam. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhóm CĐV Việt Nam có mặt trên sân. Cả đội đều rất xúc động”.

HLV U23 Mông Cổ: "U23 Việt Nam có đòn đánh úp hay, sở hữu những phẩm chất kỹ thuật khiến tôi kinh ngạc"
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【cúp tây ban nha】HLV Hoàng Anh Tuấn: "Tôi rất giận, cứ đá thế này U23 Việt Nam sẽ về nhà sớm",bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang