Tìm kiếm

【trực tiếp bóng đá world cup 2022】Báo Đông Nam Á bình luận sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Mông Cổ

Xuất bản trên 2023-09-27 08:36:55 Nguồn:bongdalu.4
H. LongH. Long Asiad 19

(Dân trí) - Nhiều tờ báo Đông Nam Á đánh giá Olympic Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu khi giành chiến thắng trước đội bóng yếu nhất bảng B Asiad 19 là Mông Cổ.

Olympic Việt Nam thắng 4-2 trước Mông Cổ

Trong trận ra quân ở Asiad 19, Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Mông Cổ. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đã hoàn thành mục tiêu giành chiến thắng trước đội bóng yếu nhất bảng B, trước khi bước vào hai trận đấu quan trọng với Iran và Saudi Arabia.

Báo Đông Nam Á bình luận sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Mông Cổ - 1

Olympic Việt Nam dễ dàng hạ gục Mông Cổ với tỷ số 4-2 (Ảnh: Tuấn Bảo).

Bình luận về trận đấu này, tờ Khaosod (Thái Lan) nhấn mạnh: "Olympic Việt Nam vẫn thể hiện phong độ xuất sắc khi giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Mông Cổ. Họ đã có khởi đầu trọn vẹn khi giành 3 điểm. Đó là tiền đề để đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn hướng tới hai trận đấu liên tiếp theo gặp Iran và Saudi Arabia".

Tờ Suara Merdeka (Indonesia) cho rằng mọi thứ chưa ổn với Olympic Việt Nam sau chiến thắng trước Mông Cổ. Bởi lẽ, cả hai bàn thua của đội bóng trong trận đấu này đều xuất phát từ sai lầm cá nhân, đặc biệt là pha bắt bóng thiếu chuẩn xác của thủ thành Quan Văn Chuẩn ở phút bù giờ hiệp 2.

Tờ Bola Sport (Indonesia) khẳng định: "Olympic Việt Nam chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian trận đấu này. Họ cũng có sự chủ động về mặt tỷ số khi duy trì cách biệt với Mông Cổ. Chiến thắng 4-2 của Olympic Việt Nam phản ánh đúng cục diện trận đấu này".

Báo Đông Nam Á bình luận sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Mông Cổ - 2

Những sai lầm vẫn xuất hiện ở đội Olympic Việt Nam trong chiến thắng dễ dàng trước Mông Cổ (Ảnh: Tuấn Bảo).

Tờ Bola.Okezone (Indonesia) có bài viết: "Những ngôi sao trẻ thắng 4-2!". Tác giả cho rằng Mông Cổ chưa phải thử thách lớn với Olympic Việt Nam. Thay vào đó, thử thách lớn hơn sẽ xuất hiện với đội bóng ở hai lượt trận tiếp theo gặp Iran và Saudi Arabia".

Tương tự, tờ Tribunnews (Indonesia) cho rằng Olympic Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng. Điều đó nảy sinh tâm lý chủ quan ở một vài cầu thủ.

Sau trận đấu với Mông Cổ, Olympic Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B với 3 điểm, hơn Saudi Arabia và Iran 2 điểm. Ở lượt đấu tiếp theo, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chạm trán với Iran vào lúc 18h30 ngày 21/9.

Báo Đông Nam Á bình luận sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Mông Cổ - 3
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【trực tiếp bóng đá world cup 2022】Báo Đông Nam Á bình luận sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Mông Cổ,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang