Tìm kiếm

【xem trực tiếp bóng đá youtube】VAR bị chỉ trích ngay lượt trận đầu tiên ở Champions League

Xuất bản trên 2023-09-27 09:33:30 Nguồn:bongdalu.4
 

Michael Stewart bức xúc viết trên Twitter:"Sự xấu hổ từ các quan chức. VAR có ý nghĩa gì nếu bạn không thể nhận ra đó là quyết định sai lầm."

Michael Stewart Criticises VAR Decision in Celtic’s Champions League Defeat - Bóng Đá

 Celtic nhận tới 2 thẻ đỏ trong trận gặp Feyenoord.

Những dòng này được viết ngay sau khi trận đấu giữa Celtic và Feyenoord ở lượt trận đầu tiên Champions League khép lại,ịchỉtríchngaylượttrậnđầutiênởxem trực tiếp bóng đá youtube với chiến thắng 2-0 nghiêng về đại diện Hà Lan. Đó là trận đấu mà Celtic phải nhận đến hai tấm thẻ đỏ.

Trong đó, việc cầu thủ Gustaf Lagerbielke bị đuổi khiến NHM tức giận. Cụ thể, anh có một pha phạm lỗi nhẹ với Igor Paixao, dẫu vậy trọng tài cho rằng tình huống đó xứng đáng với một thẻ vàng thứ hai.

Việc trọng tài chính sau khi tham khảo ý kiến các trợ lý ở phòng VAR và giữ nguyên quyết định càng khiến những người ủng hộ Celtic tức giận hơn. Mặc dù thủ thành Joe Hart đã cản phá được quả phạt đền của Paixao nhưng đại diện của Scotland chỉ còn chơi với 9 người từ phút 65.

Thua trận này, cửa đi tiếp của Celtic là rất hẹp khi hai đối thủ còn lại ở bảng đấu mạnh hơn Feyenoord khá nhiều là Lazio và Atletico Madrid.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy LinkNgọa Long | 05:09 20/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【xem trực tiếp bóng đá youtube】VAR bị chỉ trích ngay lượt trận đầu tiên ở Champions League,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang