Tìm kiếm

【bongdalu5】Cầu thủ Spurs duy nhất có thể lọt vào đội hình của Arsenal

Xuất bản trên 2023-09-27 09:11:42 Nguồn:bongdalu.4
Trên Handbrake Off Podcast,ầuthủSpursduynhấtcóthểlọtvàođộihìnhcủbongdalu5 cựu cầu thủ Arsenal, Adrian Clarke cho rằng Pháo thủ lẽ ra nên ký hợp đồng với James Maddison thay vì Kai Havertz.

 

Theo Clarke, Maddison có thể phù hợp với Arsenal hơn Havertz. Anh đã đưa ra nhận định này trước trận derby Premier League của Arsenal với Tottenham.

Maddison gia nhập Tottenham từ Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, trong khi Havertz gia nhập Arsenal từ Chelsea. Phát biểu trên Handbrake Off Podcast, Clarke nói khi được hỏi về đội hình kết hợp giữa Spurs và Arsenal: "Spurs sẽ mang đến cho chúng tôi một số khoảnh khắc khó khăn nhưng xét từng cầu thủ thì chúng tôi vượt trội hơn họ."

'Since Christian Eriksen' - Maddison explains why Spurs felt like the right move for him - Bóng Đá

 Maddison đang chơi xuất sắc cho Spurs.

  • Ký hợp đồng mới, Odegaard chỉ ra điều tuyệt vời ở Arsenal

  • 4 cầu thủ Arsenal bỏ qua để chiêu mộ Odegaard

"Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ lấy nhiều cầu thủ trong đội hình của họ. Tôi không thích đội hình kết hợp và những thứ tương tự. Spurs có khả năng đánh bại chúng tôi, nhưng xét từng cầu thủ, có lẽ Maddison thay Havertz là người duy nhất trong đội của họ mà tôi đưa vào đội của chúng tôivào lúc này."

"Tôi luôn thích Maddison, và cậu ấy sẽ phù hợp hơn Kai Havertz trong vai trò số 10 hoặc số 8. Cậu ấy đã ổn định rất tốt ở Tottenham và cậu ấy là một món hời. Tôi chắc chắn sẽ rất quan tâm đến cậu ấy."

Nguồn: | Thanh Vũ | 16:24 23/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【bongdalu5】Cầu thủ Spurs duy nhất có thể lọt vào đội hình của Arsenal,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang