Tìm kiếm

【nhận định bóng đá】Ronaldo thất bại khi lôi kéo De Gea

Xuất bản trên 2023-09-27 09:17:22 Nguồn:bongdalu.4
Cristiano Ronaldo đã không thể thuyết phục thủ thành David de Gea gia nhập Al Nassr.

David de Gea chưa tìm được bến đỗ mới sau khi rời Manchester United vào tháng Sáu vừa qua. Thủ môn Man United đã đồng ý các điều khoản trong một thỏa thuận mới,ấtbạikhilôikénhận định bóng đá song Quỷ đỏ bất ngờ rút lại lời đề nghị ban đầu. 

Hai bên sau đó không tìm được tiếng nói chung cho việc ký hợp đồng mới, dẫn đến mối lương duyên kết thúc sau 12 năm gắn bó.

 - Bóng Đá

 Ronaldo đã không thể thuyết phục De Gea gia nhập Al Nassr.

  • Dàn sao Man Utd điên tiết về vụ De Gea

  • NÓNG! Từ chối Ả Rập Saudi, De Gea cân nhắc quyết định gây sốc

Theo 90min, Bayern Munich và Real Madrid từng thảo luận về việc chiêu mộ De Gea, tuy vậy, cả hai đại gia châu Âu đều không đưa ra lời đề nghị với cựu sao Man United.

Bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Saudi Pro League và Qatar, theo 90min, De Gea muốn tiếp tục chinh chiến tại đấu trường châu Âu.

Đồng đội cũ của Man Utd, Cristiano Ronaldo, đã cố gắng thuyết phục De Gea gia nhập Al Nassr, nhưng thủ môn này vẫn không thay đổi lập trường hiện tại.

De Gea rất muốn được tận hưởng bầu khí Champions League và sẵn sàng chờ đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Trong trường hợp không nhận được đề nghị phù hợp, De Gea sẽ cân nhắc việc giải nghệ.

Nguồn: | Bảo Bảo | 15:21 23/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【nhận định bóng đá】Ronaldo thất bại khi lôi kéo De Gea,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang