Tìm kiếm

【giải bóng đá bồ đào nha】Ấm áp trung thu đến sớm với các bé người Raglai

Xuất bản trên 2023-09-27 09:51:25 Nguồn:bongdalu.4

(PLO)- Mùa trung thu đến sớm với các bé người Raglai tại trường mầm non Phong Lan,Ấmáptrungthuđếnsớmvớicácbéngườgiải bóng đá bồ đào nha xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. 

0:00 / 0:00 0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 17-9, nhân dịp các em học sinh và các cháu mẫu giáo bước vào năm học mới, Hội Bảo trợ người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa (Hội) đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh có cảnh khó khăn, nhưng hiếu học và quà Trung thu cho các cháu một số trường mẫu giáo thuộc huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).

Theo đó, Hội đã trao 100 suất học bổng cho 100 cháu học sinh; Trao 130 xuất quà Trung thu gồm, vở viết, bánh kẹo cho 130 em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3, tổng số tiền là 120 triệu đồng.

Số tiền này do Hội vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Trong đó chủ yếu là sự hỗ trợ của tổ chức ở Đức (Hội Tương trợ hợp tác Đức Việt – VSW).

Đặc biệt, Hội đã tặng quà và dự Trung thu sớm của 100 cháu trường Mẫu giáo Phong Lan xã Cam Phước Tây Cam Lâm.

Cô Tôn Thị Đoan Trang, Phó hiệu trưởng cho biết: Trường Mầm non Phong Lan có 8 lớp. Do địa giới hành chính khá rộng nên chia thành 3 điểm trường với tổng số 256 bé, trong đó hơn 70 bé là người dân tộc Raglai. Được sự yêu thương chăm sóc của các cô các bé đều ngoan hiền và nghe lời cô.

Điều thú vị ở ngày hội trung thu sớm là chú Cuội hay múa lân đều do các cô giáo của trường đảm trách. Sau màn múa lân ra, hai cô giáo "thở hụt hơi" vui vẻ, cho biết: Chúng tôi là nữ hơi nặng nề nên múa không được thanh thoát, nhất là những lúc bê vác nhau lên…Để có được ngày vui đón đoàn từ thiện về trường chúng tôi cố gắng chuẩn bị từ mấy hôm nay. Riêng các bé thì háo hức lắm, cũng tích cực múa lân để ra mắt đoàn, các cô và các bạn…

Dưới đây là những tiết mục vui “Trung thu sớm” của các cô và các bé Trường Mẫu giáo Phong Lan.:

TRUNG THU SOM BE RAGLAI5.jpg
TRUNG THU SOM BE RAGLAI3.jpg
TRUNG THU SOM BE RAGLAI4.jpg
TRUNG THU SOM BE RAGLAI 2.jpg
TRUNG THU SOM BE RAGLAI 1.jpg
TRUNG THU SOM BE RAGLAI 5.jpg
Nhóm hai bé gái và ba bé gái xin tiền tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - D15, D4 (thuộc phường Tân Hưng, quận 7) lần lượt vào các ngày 4-8 và 15-9.

Đưa gần 800 người lang thang xin ăn về các trung tâm

(PLO)- Mặc dù TP.HCM ra sức tập trung trẻ em, người lang thang xin ăn nhưng nhiều người vẫn tìm cách đối phó, một phần do trông chờ vào tình thương của nhà hảo tâm.

CÔNG THI Tin liên quan

Quảng Bình: Kết nạp 95 nam giới làm hội viên hội phụ nữ

Hành trình nâng cao giá trị hạt muối Ninh Thuận

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp: Tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội

Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【giải bóng đá bồ đào nha】Ấm áp trung thu đến sớm với các bé người Raglai,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang