Tìm kiếm

【kết quả bóng đá hôm nay】Tiết lộ cầu thủ Liverpool hay hơn Vinicius

Xuất bản trên 2023-09-27 10:04:18 Nguồn:bongdalu.4
Cựu tiền đạo Ian Wright đã dco1 những bình luận về một ngo6is ếtlộcầuthủLiverpoolhayhơkết quả bóng đá hôm nayao của Liverpool, trang TBR Football trích lời.

 

Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè, truyền thông Anh đã trở nên sôi động với thông tin Mohamed Salah có thể rời Liverpool để gia nhập Al-Ittihad với mức phí lên đến gần 200 triệu euro nhưng cuối cùng, thương vụ này đã không xảy ra.

Được biết, bản thân The Kop cũng đã lên sẵn những phương án thay thế Salah với Vinicius Junior (Real Madrid) và Bukayo Saka (Arsenal) là các gương mặt tiềm năng. Tuy nhiên, theo chuyên gia Ian Wright, Salah vẫn là cái tên xuất sắc hơn cả. 

Tiết lộ cầu thủ Liverpool hay hơn Vinicius - Bóng Đá

Ian Wright đánh giá cao Salah. 

  • Alan Brazil chỉ ra sai lầm chuyển nhượng của Ten Hag

  • Pochettino cập nhật tin vui cho Chelsea

Chia sẻ được trang TBR Football trích lời về màn thể hiện của Mohamed Salah tại Liverpool, cựu tiền đạo Ian Wright bày tỏ: "Vinicius hay Mohamed Salah ư? Tôi sẽ thiên về Salahvì những gì cậu ấy đã làm được. Hãy nhớ rằng khi Liverpool chiêu mộ Salah từ AS Roma, mọi người còn đặt câu hỏi rằng cậu ấy là ai. 

Tuy nhiên, cậu ấy không hề ngoảnh lại. Salah sở hữu tốc độ tuyệt vời và một đôi chân ma thuật. Đó là lý do có những đội bóng sẵn sàng trả một khoản tiền điên rồ vì cậu ấy". 

Nguồn: | Phi Yến | 14:35 23/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【kết quả bóng đá hôm nay】Tiết lộ cầu thủ Liverpool hay hơn Vinicius,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang