Tìm kiếm

【trực tiếp bóng đá xoivotv】Arteta vào bóng không thương tiếc trước Odegaard

Xuất bản trên 2023-09-27 10:11:18 Nguồn:bongdalu.4
 

Dù giải nghệ đã lâu nhưng Mikel Arteta vẫn luôn tham gia các buổi tập của Arsenal với tư cách là người thị phạm. Thậm chí,àobóngkhôngthươngtiếctrướtrực tiếp bóng đá xoivotv ông sẵn sàng đóng "quân xanh" trong các bài tập chiến thuật của đội. 

Martin Odegaard Arteta - Bóng Đá

 Arteta rất xông xáo trên sân tập.

Trong một video được Arsenal chia sẻ mới đây, Arteta đã cho thấy sự nhiệt huyết trên sân tập. Theo đó, thuyền trưởng người Tây Ban Nha tham gia vào bài tập giữ bóng, với sự có mặt của Oleksandr Zinchenko, Jakub Kiwior, Martin Odegaard, Takehiro Tomiyasu, Kai Havertz, Mohamed Elneny và cầu thủ trẻ Charles Sagoe Jr.

Arsenal cùng với Zinchenko là những người ở giữa để cắt đường chuyền của các ngôi sao khác. Và khi bóng đến chân Odegaard, Arteta đã thấy cơ hội của mình. Ông lao vào xoạc bóng. Rất may, Odegaard đã nhanh chóng di chuyển để né cú tắc bóng của Arteta. Điều này cho thấy tại Arsenal dù chỉ là các buổi tập thông thường, cường độ của nó cũng khá lớn và các cầu thủ phải luôn tập trung.

Rạng sáng mai, Arsenal sẽ có trận đấu gặp PSV. Đó là trận đấu mà Odegaard và các đồng đội sẽ hít thở không khí Champions League sau nhiều năm vắng bóng.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy LinkNgọa Long | 19:45 20/09/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【trực tiếp bóng đá xoivotv】Arteta vào bóng không thương tiếc trước Odegaard,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang