Tìm kiếm

【tải fb88】Liverpool quan tâm 2 sao Barcelona

Xuất bản trên 2023-09-27 10:34:29 Nguồn:bongdalu.4
Nguồn tin từ trang Sport cho biết,tải fb88 Liverpool đã dành sự quan tâm đến 2 tài năng trẻ nơi hàng công của Barcelona.

 

Khoảng thời gian cuối của kỳ chuyển nhượng hè, Liverpool bỗng đối diện với nguy cơ chia tay 1 trụ cột khi Mohammed Salah nhận được sự quan tâm từ phía Saudi Arabia.

Mặc dù những tin đồn đã tạm lắng xuống nhưng chắc chắn trong tương lai, The Kop cần phải chuẩn bị phương án thay thế chân sút người Ai Cập, đặc biệt khi anh đã 31 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao. 

Nguồn tin từ trang Sport được Daily Express dẫn lời cho biết, Liverpool đã dành sự quan tâm đến 2 tài năng trẻ của Barcelona, Ansu Fati và Abde Ezzalzoulinhằm chuẩn bị cho tương lai. 

  • Sao số Premier League gật đầu với Bayern

  • Thương vụ mong muốn của Ten Hag trước hạn chót chuyển nhượng

Liverpool quan tâm 2 sao Barcelona - Bóng Đá

Liverpool quan tâm đến bộ đôi Barca. 

Với Ansu Fati, tình hình không khả quan cho The Kop khi số 10 của Barca chuẩn bị gia nhập Brighton theo dạng cho mượn. Dù vậy, nửa đỏ vùng Merseyside hoàn toàn có thể quay trở lại thương vụ này trong tương lai. Còn với Abde Ezzalzouli, anh mới chỉ 21 tuổi và được đánh đánh giá sở hữu tiềm năng phát triển lớn.

Được biết, Liverpool còn được liên kết với Joao Felix nhưng họ dường như không tỏ ra tích cực trong việc chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Nguồn: | Phi Yến | 11:30 31/08/2023
Đề xuất ngẫu nhiên
Tuyên bố bản quyền: Các tài nguyên trên trang web này đều từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa chúng trong vòng 24 giờ。

Copyright © 2016 Powered by 【tải fb88】Liverpool quan tâm 2 sao Barcelona,bongdalu.4   sitemap

Trở lại đầu trang