Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

ACM

Certification

Tổ chức chứng nhận ACM mang tới rất nhiều kỹ năng đánh giá và chứng nhận khác nhau, mục đính để gửi tới khách hàng dịch vụ chứng nhận chuyên nghiệp nhất.

Tổ chức chứng nhận ACM-UK

Chào mừng tới ACM-UK
ACM là tổ chức chứng nhận đã được công nhận, mang lại nhiều kỹ năng đánh giá và chứng nhận khác nhau, cho phép cung cấp dịch vụ chứng nhận chuyên nghiệp.
ACM được công nhận bởi Tổ chức công nhận UKAS (Anh Quốc) để thực hiện các cuộc đánh giá về Quản lý Chất lượng, Quản lý Môi trường, Quản lý An toàn thực phẩm, Quản lý An toàn và sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý Năng lượng, ... ACM đã xây dựng được uy tín vững chắc trong tất cả các lĩnh vực nhằm mang tới dịch vụ đánh giá hiệu quả, năng suất cao và tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.

Sự công nhận của ACM được tổ chức UKAS giám sát một cách chặt chẽ để đảm bảo ACM luôn duy trì dịch vụ ở mức độ cao nhất cho tất cả Khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước khác.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chứng nhận của ACM, vui lòng truy cập vào website:acmcert.com.vn

ISO 9001 – Hệ thống quản lý Chất lượng
Đăng ký chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 không chỉ mang lại lợi ích tiếp thị lớn; mà còn có thể giúp nâng cao năng suất và hiệu quả của hệ thống quản lý của các tổ chức, do đó đem đến các lợi ích thiết thực cho việc nâng cao lợi nhuận và kinh doanh bền vững. Giống như tất cả các tiêu chuẩn ISO, ISO 9001 được xây dựng dựa trên chu trình cải tiến liên tục được gọi là PDCA (Lập kế hoạch, Thực hiện, Kiểm tra, Cải tiến).  

ISO 14001 – Hệ thống quản lý Môi trường
Thiết lập, theo dõi và đo lường các khía cạnh và tác động môi trường của tổ chức có thể giúp giảm thiểu chất thải, tiết kiệm chi phí và làm cho tổ chức của doanh nghiệp thu hút hơn đối với các khách hàng tiềm năng. Các lợi ích khác của việc đăng ký tiêu chuẩn ISO 14001 bao gồm giảm lượng chất thải, năng lượng, phát thải CO2 và các lợi ích hữu hình nhằm mục đích cải thiện môi trường mà chúng ta đang sống và làm việc. Dựa trên PDCA (Lập kế hoạch, Thực hiện, Kiểm tra, Cải tiến), sự cải tiến liên tục và bền vững môi trường là những yếu tố quan trọng đối với tiêu chuẩn.

ISO 22000 – Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm
Đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm, việc có một Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm chính thức đã đăng ký theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000, không chỉ đảm bảo rằng doanh nghiệp đã nhận biết và thực hiện quản lý theo tất cả các yêu cầu pháp lý, mà đó còn là một nền tảng chính thức để phát triển các quá trình cải tiến để nâng cao an toàn thực phẩm. Điều này không chỉ cho phép các tổ chức có thể tự tin vào sự an toàn của thực phẩm sản xuất, mà còn cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo rằng các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng đang đem tới thực phẩm an toàn cho khách hàng của họ.

ISO 27001 – Hệ thống quản lý An toàn thông tin
Đối với các tổ chức mong muốn chứng minh rằng họ có thể tự kiểm soát tất cả các thông tin được xử lý, việc phát triển một hệ thống để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001 và sau đó  được đánh giá bởi một bên thứ ba – một tổ chức chứng nhận độc lập, sẽ chứng minh cho cả khách hàng nội bộ và bên ngoài rằng tất cả các thông tin đều được bảo mật khi được xử lý bởi tổ chức.

ISO 50001 – Hệ thống quản lý Năng lượng
Dành cho các tổ chức mong muốn chứng minh rằng họ có một hệ thống quản lý hiệu quả để quản lý năng lượng. Việc đăng ký chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 50001 bởi một tổ chức chứng nhận được công nhận là cách duy nhất đã được thừa nhận trong cuộc họp về các yêu cầu của ESOS (kế hoạch cơ hội tiết kiệm năng lượng) đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào nằm trong yêu cầu của chính phủ Anh đối với việc tuân thủ theo ESOS vào ngày 05/12/ 2015.

OHSAS 18001 – Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp
Dành cho các tổ chức mong muốn chứng minh rằng họ có thể kiểm soát tất cả các hoạt động về an toàn và sức khỏe trong tổ chức của mình. Việc được đánh giá bởi một bên thứ ba – một tổ chức chứng nhận độc lập được công nhận sẽ chứng minh cho cả khách hàng nội bộ và bên ngoài sự kiểm soát hiệu quả về sức khỏe & an toàn.
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chứng nhận ISO của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

 
Liên kết và Tải xuống
Trụ sở chính
4 Navigation Court
Harris Business Park
Hanbury Road
Stoke Prior
Bromsgrove
Worcestershire
B60 4FD
T: 0044 (0)1527 877 462
F: 0044 (0)1527 833 483
ACM - UK tại Việt Nam
Tòa nhà Eurowindow
Số 27, Đường Trần Duy Hưng
Phường Trung Hòa
Quận Cầu Giấy
Tp. Hà Nội
Việt Nam
Tel: +84 24 3776 0033
Fax: +84 24 3776 0022
Email: acm@acmcert.com.vn
Website: www.acmcert.com.vn
Tra cứu thông tin chứng chỉ
Đối tác và khách hàng